OUR SERVICE 我們的服務

          บริษัท เอช ที อาร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด มีบริการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรม ธุรกิจหลักคือการวิจัยศึกษาความเป็นไปได้ของการลงทุนข้อเสนอโครงการการลงทุน จัดทำข้อเสนอโครงการ รายงานการสมัครกองทุน การให้คำปรึกษาการวางแผน การให้คำปรึกษาการประเมินผล ฯลฯ
 
          ใช้ความรู้และประสบการณ์แบบสหวิทยาการวิทยาศาสตร์สมัยใหม่และเทคโนโลยี วิธีการจัดการปฏิบัติตามหลักการอิสระทางวิทยาศาสตร์และหลักการยุติธรรมและให้บริการที่ปรึกษาแก่หน่วยงานรัฐบาลและนักลงทุนเกี่ยวกับการตัดสินใจลงทุนและการดำเนินการตามโครงการก่อสร้างทางเศรษฐกิจและวิศวกรรม ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ การให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการลงทุนและการก่อสร้างทางวิศวกรรม
          华泰润实业集团公司提供工程咨询业务的公司。主要工程业务项目建议书、工程监理、投标招标计划、规划咨询、评估咨询等…
运用多学科知识和经验、现代科学技术和管理办法,遵循独立、科学、公正的原则,为政府部门和投资者对经济建设和工程项目的投资决策与实施提供咨询服务,以提高宏观和微观的经济效益。

ด้านการตกแต่งภายนอก และภายใน

        ทางเราจะเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก แล้วนำมาปรับกับสิ่งที่เราคิดว่าเหมาะสม เพื่อนำเสนอลูกค้า จนกว่าทางลูกค้าจะพอใจ ด้วยวัสดุคุณภาพสูง ได้มาตราฐาน รวมถึงการแก้ไขงานเดิมของลูกค้า และบริการให้คำแนะนำก่อนเริ่มงานด้วยทีมงานออกแแบบ และก่อสร้างที่ชำนาญการ มั่นใจได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

在室内外装饰方面,我们的设计始终随着客户走。专业的设计团队,高质量的材料,高质量的标准会直接选择最适合客户的路, 让客户满意永远是我们的中心。

ด้านการก่อสร้าง 

        เราคำนึงถึงวัสดุที่ใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้แข็งแรง และทนทาน เราจึงเลือกสรรแต่วัสดุที่มีคุณภาพมาใช้ในการก่อสร้าง เพื่อให้งานที่ออกมาสวยงามและดูดี สามารถใช้งานได้ยาวนาน และระยะเวลาในการก่อสร้างตรงตามเป้าหมายที่แจ้งไว้กับลูกค้า ทีมงานก่อสร้างล้วนแต่ชำนาญการในแต่ละหน้าที่ ทำให้งานเสร็จรวดเร็ว และงบไม่บานปลาย

专业的施工团队,始终如一的信念,我们从来都不考虑质量不好的建筑材料。贯彻信念,选择质量最好,外观时尚的建筑材料才是我们提交给顾客最满意的答卷。每个项目都是以最快速度去完成,从不拖拉。

ด้านการออกแบบ

        เรามีทีมผู้ออกแบบที่สร้างสรรค์งานมากกว่า 20 คน ที่สามารถสร้างสรรค์งานได้ตรงตามความต้องการของท่าน หรือแม้แต่เพียงท่านคิด เราก็สามารถจินตนาการงานออกมาให้ท่านได้ชมได้ จนกว่าท่านจะพอใจ หรือให้เราช่วยแนะนำให้ท่าน เพื่อการออกแบบเข้ากับองค์กร หรือลักษณะงาน รวมถึงไลฟ์สไตล์ ของท่านได้ ด้วยงานที่สร้างสรรค์อย่างมีคุณภาพ แต่ราคามิตรภาพ

我们有着最富含创意的设计师团队,他们都有着专业的素养跟素质。超过二十个设计师来为您的需求增添色彩。我们随时的修改方案直到您满意。